Chính Sách Vận Chuyển Giao Nhận

21-12-2017
00:18

Chành xe Nguyễn Hoàng thuộc chủ quản của công ty TNHH Minh Khang, Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển giao nhận door to door cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc Quý khách luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng nhất để hàng hóa của Quý khách đều được chúng tôi vận chuyển đúng thời hạn, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

1. Đối tượng

Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi trong phạm vi cả nước.

2. Nội dung

Sau khi ký kết hợp đồng và gửi hàng hóa tại kho bãi chúng tôi hoặc chúng tôi điều xe đến nơi tập kết bốc xếp, thì tất hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển theo những điều khoản cam kết trong hợp đồng.

Với những hàng hóa giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Hàng hóa được đảm bảo tuyệt đối trong quá trình vận chuyển và cam kết giao hàng đúng hẹn, không thất lạc hoặc mất mát hàng hóa.

Với những mặt hàng nhỏ lẻ, quý khách vui lòng ra tuyến đường quốc lộ gần nhất để nhận, hoặc có thể thuê xe tăng bo từ phía chúng tôi có kèm theo cước phát sinh.

Các điều khoản trên có thể được sửa đổi và thông báo cho Quý khách. Mọi thắc mắc có thể gửi email hoặc trực tiếp gọi điện đến số hotline, chúng tôi sẽ giải đáp cho Quý khách. Email: vantaisaigondanang@gmail.com, Holine: 0909.719.629

Xin cảm ơn!

 

 

Bình luận

Chat Với Nguyễn Hoàng
Mở Khung