Ghép hàng, lưu kho

Ghép hàng lưu kho là dịch vụ đơn giản, dành cho các khối lượng hàng không quá lớn, giúp khách hàng linh động hơn trong việc vận chuyển giao hàng tận nơi cho khách
19-12-2017
00:51

Chành xe Nguyễn Hoàng chuyên nhận ghép hàng, lưu kho từ Sài Gòn đi Đà Nẵng với cam kết đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng, hàng hóa được bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển.

 

Dịch vụ vận chuyển ghép hàng, lưu kho nhằm phục vụ cho  những khách hàng có ít hàng hóa không đủ số lượng để thuê nguyên chuyến. Tuy nhiên hiện nay, không ít khách hàng phải băn khoăn lo lắng bởi nhiều nhà xe ghép hàng không cẩn thận làm hư hao hàng hóa, thời gian vận chuyển quá lâu và hơn hết là không có kho chứa hàng khi khách hàng chưa sắp xếp được thời gian đến nhận dẫn đến hoàng hóa không còn nguyên vẹn và có thế thất lạc.

 

Hiểu được những mong muốn và bận tâm của khách hàng, chành xe Nguyễn Hoàng  luôn nỗ lực không ngừng trong việc tổ chức vận tải ghép hàng nhỏ lẻ sao cho hiệu quả và an toàn nhất. Với việc kết hợp hàng nặng với hàng nhẹ nên việc vận chuyển được an toàn, tới đúng địa điểm giao nhận, đồng thời khách hàng sẽ nhận được mức vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất. Tất cả hàng hoá của khách hàng được chúng tôi kiểm tra kỹ thắm ướt trong suốt quá trình vận chuyển. Đối với những loại hàng hoá chưa an toàn sẽ được chúng tôi gia cố đóng gói, đóng kiện và chèn lót cẩn thận trước khi lên xe lưởng về số lượng, quy các đóng gói đặc biệt độ an toàn của hàng hoá trước khi lên xe, để đảm bảo tuyệt đối hàng hoá còn nguyên vẹn, không hư hao hỏng hóc không.

 

 ghep-hang-luu-kho-01

 

Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã đầu tư 3 kho bãi chứa hàng hoá rộng lớn tại:

Trụ sở Tp. HCM:

  • Văn phòng:1942/111/7 Tổ 20, KP6 Đường Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè, TP.HCM
  • Kho bãi 1: 34 Đào Tông Nguyên, Ấp 4. Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM
  • Kho bãi 2: 654 Hồ Học Lãm, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Trụ sở Đà Nẵng:

  • Kho bãi: 223 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

van-chuyen-hang-da-nang-can-tho


Đến với dịch vụ vận chuyển ghép hàng, lưu kho, Nguyễn Hoàng cam kết:

 

  • -  Bảo hiểm hàng hóa: Luôn đảm bảo, cam kết hàng hóa không lẫn, nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển hàng hóa , hàng hóa được bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển.
  • - Tiết kiệm chi phí vận chuyển: chành xe Nguyễn Hoàng cam kết mức giá vận chuyển hàng ghép giá rẻ cạnh tranh với thị trường, ngoài ra chứng tôi còn miễn phí bốc xếp, đóng gói gói hàng khi lên xe.
  • - Cam kết đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng: Nguyễn Hoàng sở hữu hơn 70 chiếc xe tải đủ kích thước từ 0,5 đến 20 tấn và lịch trình đi từ Sài Gòn đến Đà nẵng và ngược từ 2 – 3 chuyến mỗi ngày. Dù không ghép đủ nguyên chuyến nhưng chúng tôi vẫn vận hàng xe theo đúng thời gian vận chuyển như đã cam kết .
  • - Tiết kiệm chi phí trữ kho: Với hệ thống kho bãi văn phòng thoáng mát sạch sẽ, Quý khách hàng có thể yên tâm lưu trữ hàng hóa miễn phí khi chưa sắp xếp được thời gian đến nhận.
  • - Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có đội ngũ nhận hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Cho dù khách hàng ở quận huyện nào tại Tp.HCM chúng tôi đều có xe trung chuyển hàng hóa về tại kho bãi của chúng tôi.Nhận hàng tận nơi với phụ phí tốt nhất dành cho khách hàng ở bất kỳ nơi nào tại TPHCM. 

 

Với phương châm "AN TOÀN - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI" chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển như ý mà khách hàng mong muốn.

 

Vui gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và biết giá VNĐ/ 1kg.

Trụ sở tại Đà Nẵng: 0938.536.714 0909.719.629

 

CHÀNH XE NGUYỄN HOÀNG

Hotline :  0938.536.714 – 0938 072 909 (Mr. Vinh)

Email: vantaisaigondanang@gmail.com

Website: https://vantaisaigondanang.com/

+ Văn phòng: 1942/111/7 Tổ 20, KP6 Đường Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè, TP.HCM

+ Kho bãi HCM 1: 34 Đào Tông Nguyên, Ấp 4. Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM

+ Kho bãi HCM 2: Đối Diện  78 - 80 Trần Đại Nghĩa - Phường Tân Tạo A - Quận Bình Tân, Tp. HCM

+ Nha Trang: Ngã 3 Thành, Quốc lộ 1 A, TP Nha Trang

+ Đà Nẵng 1: 223 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

+ Đà Nẵng 2: KDC Vạn Tường, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng (gần 118 Nguyễn Chánh)

BÌNH CHỌN BÀI VIẾT

Bình chọn của bạn:

5 1 1 0

Bình luận

Tin Liên Quan

Chuyên Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành xe Nguyễn Hoàng chuyên nhận vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi Đà Nẵng với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực vận tải.

Vận chuyển hàng quá khổ

Chành xe Nguyễn Hoàng chuyên nhận vận chuyển hàng quá khổ, quá tải từ Sài Gòn đi Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và ngược lại.

Cho thuê xe tải nguyên chuyến từ 1 tấn đến 20 tấn

Chúng tôi có các loại xe từ 1 tấn đến 20 tấn đảm bảo đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng

Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, khối

Chành xe Nguyễn Hoàng nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, khối từ Sài Gòn đi Đà Nẵng nhanh chóng, đảm bảo về an toàn chất lượng cho hàng hóa.
Chat Với Nguyễn Hoàng
Mở Khung