9 Điều hết sức quan trọng cho việc quản lý vận tải - chành xe bền vững

Trong việc quản lý vận tải, chành xe, luôn có những quy tắc riêng mà chúng tôi phải tuân thủ, để luôn đảm bảo được sự phát triển, làm vừa lòng khách hàng và mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
13-01-2018
15:13

Hôm nay chành xe Nguyễn Hoàng sẽ chia sẻ thêm cho quý khách hàng biết được những điều hết sức quan trọng trong việc quản lý vận tải, những điều phải đảm bảo để luôn làm hài lòng khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm về phía trước để trở thành một bậc thầy về hậu cần, xử lý quản lý cước với tăng hiệu quả? Nếu điều đó xảy ra là trường hợp và bạn cần để có thể xử lý bất cứ điều gì đi theo cách của bạn, sau đó bạn sẽ cần phải được nhận thức đầy đủ của một vài điều trên đường đi. Những lời khuyên sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài ý tưởng mà bạn có thể sử dụng trong các nỗ lực của bạn, vì vậy bạn có thể nhận được những điều cán:

chanh-xe-van-tai

1. Thiết kế một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo:

Quản lý vận tải sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng hơn khi bạn biết nó như thế nào tất cả phù hợp trong các chương trình lớn của sự vật . Thiết kế một kế hoạch kinh doanh tốt để có tất cả các chi tiết tính vào chi phí văn phòng, thiết bị, và các phần mềm cần thiết vào các mục tiêu kinh doanh lâu dài của bạn. một kế hoạch như vậy sẽ đảm bảo bạn có cơ hội kinh doanh tốt hơn trong thời gian dài.

Đây là bước hoàn toàn cần thiết nhằm đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ giúp nó cuối cùng. Để làm như vậy bạn sẽ cần phải thoát khỏi bất kỳ ngôn ngữ phụ trong kế hoạch kinh doanh của bạn – không chỉ thực hiện điều này lãng phí thời gian và không gian nhưng nó sẽ khá hơn nhiều giúp bạn có hư. Hãy trực tiếp, kế hoạch, và nhận được đến điểm của những gì bạn muốn để có thể đi qua một cách nhanh chóng.

Hãy thực tế với các mục tiêu của bạn, hãy xem xét những thách thức phía trước, và cân nhắc cả những thách thức và cơ hội đến bạn đang đi cho. Đảm bảo kế hoạch kinh doanh của bạn có được sự ủng hộ của các hình ảnh, biểu đồ, đồ thị và số liệu thống kê nhiều hơn bạn có thể sử dụng để đưa nó vào cuộc sống. Hãy chắc chắn rằng bạn tránh xa mẫu nếu bạn có thể và làm tốt nhất của bạn để giữ một cạnh sáng tạo trên những kế hoạch như thế nào.

2. Sử dụng điện thoại thông minh để lợi thế của bạn

Có rất nhiều ứng dụng di động có khả năng giúp bạn quản lý vận tải trong thời gian dài, trở thành một công cụ vô giá để giúp phân tích kinh doanh của bạn.

Bạn có thể tìm theo dõi GPS , ứng dụng xác nhận và nhật ký gửi, nhưng thậm chí có cụ thể hơn các ứng dụng theo dõi một số tùy chọn khác, chẳng hạn như nhiên liệu hiệu quả, ví dụ. Giữ liên lạc với các số liệu thống kê sẽ cho phép bạn quản lý vi mô kinh doanh của bạn dễ dàng hơn.

phong-ngua-dau-tranh-giam-tai-nan-giao-thong

Có một số khả năng ra có mà cung cấp cho bạn một cơ hội để theo dõi nhiều hãng LTL, môi giới, tạo ra một vận đơn, nhãn vận chuyển, lịch trình đón, báo cáo, theo dõi, API và nhiều hơn nữa.

3. Sử dụng hệ thống quản lý giao thông vận tải / Phần mềm

Ứng dụng di động là tuyệt vời về một số nhiệm vụ, nhưng họ vẫn còn thua kém các phần mềm quản lý hàng hóa, hay thường được gọi là một hệ thống quản lý giao thông vận tải , và khả năng của mình.

Giải pháp như thế này sẽ giúp giảm số lượng nhiệm vụ dẫn sử dụng, tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn và làm cho lô hàng củng cố và giữ kiểm soát các lô hàng dễ dàng hơn trong so sánh.

4. Nhận thức được các địa điểm

Khi bạn có doanh nghiệp của bạn trong tâm trí và bạn muốn thành công bền vững, bạn có mở rộng trong tâm trí? Giống như nó là trong chiến tranh, kinh doanh là một chiến trường riêng của mình và mở rộng có nghĩa là được đất trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, một số địa điểm có nhiều chiến lược hơn người khác và do đó họ có giá trị hơn những người khác. Một cách tốt để tìm kiếm khách hàng ở nước ngoài là nhìn vào danh sách các nước phát triển nhanh nhất với nhu cầu lương thực, xe cộ, di chuyển đồ đạc, tái định cư, nhà ở, đồ uống và nhiều hơn nữa. Cũng giống như một dịch vụ loại bỏ hoặc máy động lực nói chung có thích hợp riêng của họ trên thị trường; quản lý vận tải mất này lên một tầm cao mới, vì vậy tận dụng bất cứ khi nào bạn có thể.

5. Được chủ động

Tùy thuộc vào tình trạng của ngành công nghiệp, chờ đợi xung quanh cho các cơ hội kinh doanh lớn sẽ chỉ đơn giản là không làm việc. Bạn cần phải tạo cơ hội cho mình để kinh doanh của bạn có thể phát triển thịnh vượng trong thời gian dài. Nghiên cứu thị trường và tìm kiếm các nhà cung cấp nhiều hơn để thêm vào hỗn hợp của bạn.

Nhưng, không dừng lại ở đó, làm cho họ đến trong một ngày nhà cung cấp để nhận biết cá nhân họ và thấy có những nhà cung cấp khác có liên quan đến tổ chức của bạn. Sự hợp tác này của một “Ngày Nhà cung cấp” như chúng tôi đã viết trong bài đăng blog , có thể đi một chặng đường dài hướng tới quản lý vận chuyển chủ động.

van-tai-hang-hoa-bang-duong-bo

Viết blog cũng là một cách tuyệt vời của việc theo dõi sự tiến bộ của bạn, cho thấy hoạt động trên bảng và cho phép khách hàng của bạn để xem bạn đang phát triển và đang phát triển, do đó, không đánh giá thấp sức mạnh của tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp của bạn để tăng cường hợp tác chủ động .

6. Kinh nghiệm

Không có số tiền chuẩn bị sẽ là đủ so với kinh nghiệm, vì vậy bạn sẽ cần phải được chuẩn bị đúng cho thị trường nếu bạn muốn giữ cho mọi thứ làm việc trôi chảy theo thời gian.

Bạn cần để có thể bao gồm tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp với các chế phẩm của bạn, nhưng kinh nghiệm thực tế của bạn cũng sẽ đóng một vai trò rất lớn trong tương lai khi bạn hiểu được những chi tiết tốt hơn về những gì bạn đang làm. Không có nghi ngờ rằng bạn có thể có một sản phẩm cụ thể bạn làm việc, vì vậy nó sẽ là lợi thế của bạn nếu bạn sử dụng một 3PL quản lý vận tải chuyên trong việc tìm hiểu các thông lệ vận chuyển liên quan đến những sản phẩm cũng như nhiều người khác. Giao thông vận tải và các dịch vụ quản lý vận tải hàng hóa các nhà cung cấp sẽ có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về chủ đề này và ai nên tham gia trong việc di chuyển cước cho bạn.

7. Giao tiếp

Bạn cần đảm bảo tất cả các chi tiết liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa được trao cho các nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận chuyển, vì họ sẽ có cơ hội để cung cấp cho bạn một dịch vụ để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của bạn có, kết nối bạn với các tàu sân bay ngay để xử lý bất kỳ giao hàng cụ thể điều kiện bạn có thể có.

Quá trình này được thực hiện vào cuối phía trước thông qua một giao thông hiện tại và tư vấn quản lý vận tải và phân tích . Sau đó, được trang bị với các dữ liệu đó, các nhà cung cấp dịch vụ quản lý giao thông vận tải có thể cung cấp cho bạn một giải pháp phù hợp nhất những gì bạn cần để đạt được mục tiêu đã nêu của bạn. phối hợp trả trước này mang lại rất lâu dài và tiết kiệm đến hàng bền vững.

8. Giai đoạn đóng gói

Đây là một phần thiết yếu của quá trình này, vì bạn sẽ cần phải đảm bảo bạn đã bảo đảm cước vận chuyển để bảo vệ chống lại thiệt hại hàng hóa và do đó tránh được một yêu cầu vận chuyển hàng hóa .

Điều này thậm chí nhiều hơn như vậy nếu cước của bạn có bất kỳ nhu cầu đặc biệt. Với ngày càng nhiều chủ hàng nhìn vào các giải pháp LTL về vận chuyển để cắt giảm chi phí của họ, bạn sẽ làm tốt để biết làm thế nào quá trình này hoạt động và cách thích hợp đóng gói có thể cho phép bạn tránh được các khiếu nại cước tốn kém và mất thời gian.

9. Đảm bảo chất lượng

Bất cứ khi nào bạn làm việc với một chuyên nghiệp 3PL quản lý vận chuyển , họ sẽ xem xét sau khi sở thích của bạn, như bạn là một khách hàng là mạch máu của công ty họ.

Một nhà cung cấp dịch vụ tốt sẽ gắn mình với các công ty vận tải khác để cung cấp các dịch vụ tốt nhất mà họ có thể trong thời gian dài, nhưng bạn cần để có thể hỏi họ một số câu hỏi để kiểm tra và hiểu các thủ tục kiểm soát chất lượng của họ. Bạn cần phải biết liệu họ có một chương trình đảm bảo chất lượng, điều kiện hành nghề kinh doanh của họ và bảo trì của nó, cho dù họ có kiểm tra kiểm soát trong trường hợp các sự kiện bất thường và dự phòng để đảm bảo vận chuyển hàng hóa của bạn đến đúng giờ và an toàn hơn. Một kế hoạch khôi phục thảm họa cũng nên là một phần của cách thức hoạt động để đảm bảo tất cả các căn cứ được bảo hiểm khi bạn làm việc với họ.

BÌNH CHỌN BÀI VIẾT

Bình chọn của bạn:

5 5 5 0

Bình luận

Tin Liên Quan

Bảng giá cước gửi hàng đi đà nẵng

Giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng phụ thuộc vào số lượng và từng chủng loại mặt hàng như hàng nặng, hàng nhẹ,hàng cồng kềnh, hàng lô, hàng kiện, hàng...

Chành xe Sài Gòn về bến xe Đà Nẵng

Chành xe Nguyễn Hoàng chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Sài Gòn đi Bến xe trung tâm Đà Nẵng với giá cước siêu rẻ cạnh...

7 Lý do để Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam?

Đà Nẵng là một địa điểm du lịch khá nổi tiếng nhưng Tại sao nói Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất việt nam? Chúng ta hãy giải mã...

Hình ảnh mới nhất về Bến xe miền Đông mới  theo mô hình của Hàn Nhật sắp hoàn thiện

Theo kế hoạch tháng 12/2018 sẽ hoàn thành nhà ga chính để quý I/2019 đưa vào hoạt động bến xe miền Đông mới. Trong thời gian đầu, sẽ di dời...
Chat Với Nguyễn Hoàng
Mở Khung